CHƯƠNG TRÌNH SDS

Chi tiết

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Chi tiết

Chương trình nổi bật

lí do chọn CANADA

là điểm đến du học

Hoc phí chấp nhận được
Xã hội đa văn hóa
Môi trường sống thân thiện và an toàn
Có cơ hội định cư

Đăng ký tư vấn
Miễn phí.

  Sự kiện

  Tin tức mới

  NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN

  Những nhận xét của sinh viên về Canada Education Centre.

  cec-small

  Jeongsik Kim

  George Brown College

  “ Tôi đã đến Canada thông qua trung tâm này và đang theo học tại Đại học George Brown từ tháng Chín. Tôi đã rất nản lòng trước khi gặp CEC bởi vì tôi đã thực sự khó khan để có được điểm IELTS. Tôi thậm chí không mong đợi có thể nộp đơn xin học tại Canada. Nhưng Trung tâm tư vấn của tôi đề xuất cách mà có thể vào một trường cao đẳng mà không có điểm IELTS đây thực sự là hy vọng của tôi. Đặc biệt, tôi thực sự muốn nói nhờ CEC tôi có thể sắp xếp một cách suôn sẻ  vì trung tâm giải thích mọi thứ tôi cần khi tôi đến Canada như ngân hàng, điện thoại di động, tất cả các tài liệu, v.v. Trong thời gian học ở Canada, Trung tâm tư vấn của tôi luôn hỏi và tư vấn về nhiều vấn đề. CEC luôn ở bên cạnh học sinh và tôi thực sự đánh giá cao trung tâm này. ”

  cec-small

  Mina Kim

  BCIT

  “ Khi tôi thảo luận với người đại diện của mình, tôi đã nhận được sự tin tưởng từ CEC. Họ đã cung cấp cho tôi thông tin thực sự chi tiết về các trường Đại học, lối sống ở Canada; tất cả các thông tin cần thiết. Nhờ người đại diện của tôi, tôi có thể điều chỉnh việc học linh hoạt và hiện tại tôi đang học tập tại trường. Tôi rất cám ơn về những người đồng hành trong CEC ”

  cec-small

  Sujin Kim

  Centennial College

  “ Tôi đã hỏi đi tham khảo nhiều trung tâm khác nhưng tôi không được cung cấp thông tin nào chính xác. Vì vậy, tôi tìm đến CEC và tôi nghĩ rằng đây chính là nơi chính xác cần tìm cho tất cả mọi người! Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học tập tại Canada. Cảm ơn CEC! ”

  Humber College

  Jiwon Lee

  Humber College

  “ Trung tâm tư vấn tốt nhất! Tôi rất trân trọng công sức của Trung tâm tư vấn khi giúp tôi có thể tiến tới gần hơn mục tiêu của mình. Khi tôi quyết định ra nước ngoài để học tập tại Canada, lần đầu tiên tôi gặp Trung tâm tư vấn này. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên và tôi đã chọn chương trình của tôi (Kỹ thuật Cơ điện). Bây giờ tôi thực sự thích đời sống trường lớp và việc học tập ở đây. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp định hướng trước khi khởi hành, vì vậy tôi đã sắp xếp mọi thứ dễ dàng hơn khi tôi đến Canada. Những thông tin tôi nghe được trong buổi định hướng hầu hết là những điều cần thiết, như là làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng, đăng ký mạng di động với công ty di động Canada, làm thế nào để sử dụng phương tiện công cộng, sự khác biệt của văn hóa giữa nước tôi và Canada, và hơn thế nữa. Sau khi tôi đến Canada, Trung tâm tư vấn  luôn quan tâm đến tôi và nhắc nhở tôi những sự kiện quan trọng nào đó như bài kiểm tra nhập học. Tôi phải tham dự kỳ thi xếp lớp cho trình độ Anh văn và Toán học và trung tâm đã nhắc cho tôi và giải thích cách đăng ký các kỳ thi đó. Ngay cả khi họ nói với tôi rằng tôi có hai lựa chọn để tham dự kỳ thi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, điều này đã thực sự hữu ích cho tôi để điều chỉnh một cách dễ dàng và tôi luôn luôn đánh giá cao những người đại diện của tôi. Trung tâm tư vấn này không phải là công ty tư vấn mà đó là gia đình tôi.”

  peter

  Jiwon Lee

  George Brown College

  “ Sự lựa chọn của tôi để đi đến Canada thông qua CEC đã trở thành một trong những điều tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã có rất nhiều thông tin về việc học tập ở Canada trước khi tôi bắt đầu và Trung tâm tư vấn của tôi đã giải thích những điều tôi cần phải sống ở Canada. Tôi luôn đánh giá cao sự tốt bụng và lời khuyên của mọi người. Cảm ơn các bạn”

  Đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất về chương trình học, thông tin trường và nhiều hơn nữa!