Giới thiệu về chúng tôi

“Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.”


Chúng tôi làm gì?

Xin chào các bạn

Chúng tôi, YOUNG Education Centre, được thành lập năm 2009 tại Hàn Quốc và đã đưa một số lượng lớn sinh viên Hàn Quốc du học tại Canada. Chúng tôi là cơ quan được ủy quyền bởi các tổ chức giáo dục, trường cao đẳng ở Canada. Ngoài ra chúng tôi đã giành được giải thưởng từ nhiều trường đại học tại Canada.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên biệt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học tại Canada. YOUNG Education Centre theo đuổi các giá trị của sự cống hiến, trách nhiệm và sự nhiệt tình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và đã trở thành một thương hiệu uy tín và tin cậy của cha mẹ và học sinh ở Hàn Quốc trong những năm qua.Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về trường học và đất nước Canada chúng tôi cũng có trách nhiệm xem xét các sở thích của học sinh và định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự toán tài chính, nghiên cứu lịch đi lại ,tư vấn thông tin có lợi nhất cho học sinh để tiết kiệm và đạt được kết quả cao.

Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại sau khi học sinh lên máy bay, chúng tôi sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối giữa gia đình, trường học và sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Canada. Trong trường hợp gặp khó khăn, chúng tôi sẽ làm việc với nhà trường giúp giải quyết để đảm bảo lợi ích tối đa của học sinh.

Để tiếp nối thành công tại Hàn Quốc, chúng tôi quyết định mở rộng thị trường sang Việt Nam với tư cách là CEC (Canada Education Consultancy).

Canada Education Consultnacy là đại diện chính thức của hàng trăm trường đại học danh tiếng và cao đẳng của Canada tại Việt Nam. Vì vậy, khi học sinh Việt Nam đi du học Canada thông qua CEC, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất với chi phí thấp nhất

Hyunjung Choi, Director