Trường Trung học Nội Trú Bodwell

Trường Bodwell High School tọa lạc tại địa điểm đẹp như tranh thành phố cảng Vancouver tại Bang British Columbia, Canada. Nơi đây thời tiết tương đối dễ chịu hơn so với các bang khác, có mưa, là một thành phố an toàn và thân thiện với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa phong phú. Thành phố nằm giữa núi non kỳ vĩ ở phía bắc và những bãi biển đẹp như tranh ở phía nam. Trường nội trú này cung cấp chương trình học cho các học sinh từ lớp 8 – 12 và còn đào tạo luyện thi đại học.

Trường thành lập vào năm 1991 và được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.

Chương trình gồm 2 học kỳ + Tháng 7:

  • Mùa Thu: Tháng 9 – Tháng 2
  • Mùa Xuân: Tháng 2 – Tháng 6

Học phí và chi phí sinh hoạt:

 * Học phí và chi phí sinh hoạt tham khảo dành cho du học sinh/ 2 kỳ học học nội trú tại Bodwell:

Phí đăng ký $350
Học phí $23,500
Phí chương trình nội trú $21,000
Tiền đặt cọc hỏng hóc ** $1000
Phí giám hộ $400
Bảo hiểm y tế $400
Đồng phục học sinh $1,000
Phí CLB và hoạt động của học sinh $1,125
Phí công nghệ $600
Tổng $49,375 CAD

* Lưu ý: chi phí có thể có sự chênh lệch

Khu học xá sôi động:

Ngoài chú trọng chất lượng đào tạo, Bodwell còn mong muốn mang đến cho học sinh những trải nghiệm tiện nghi, cơ sở vật chất đầy đủ như là phòng tập thể dục, tích lũy thêm kiến thức tại thư viện trường được phân chia theo cấp độ, một bể bơi trong nhà và không gian ngoài trời thoáng mát dành cho các hoạt động giải trí như sân cỏ và sân bóng rổ.

Tòa nhà nội trú có sức chứa 500 học sinh và được chia thành khu nội trú nam, nữ riêng biệt. Phụ huynh có thể an tâm với hệ thống an toàn của trường, được bảo vệ bởi giám sát toàn nhà 24/7. Mỗi phòng sẽ có 2-4 học sinh tùy theo sắp xếp tiện cho việc giao lưu kết bạn và chia sẻ các văn hóa giữa các học sinh.

Nhà trường thực hiện việc giám hộ, chăm sóc học sinh nội trú rất chu đáo tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, thi đấu thể thao vào cuối tuần và thông báo bảng điểm cho phụ huynh hàng tháng để báo cáo chi tiết tiến độ học tập của học sinh.