1. Vài nét về trường Okanagan College:

Trường Okanagan College được thành lập vào năm 1963 tại British Columbia, Canada. Trụ sở lớn nhất của trường tọa lạc tại Kelowna, British Columbia, ngoài ra còn có các học xá khác tại Salmon Arm, Vernon, Penticton. Mỗi năm, Okanagan chào đón khoảng 1,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển về lĩnh vực giáo dục và đa dạng văn hóa trong khu vực.

Cả 4 campus của Okanagan College đều thuộc các thành phố đáng sinh sống, phù hợp với mục tiêu học tập và làm việc tại tỉnh bang British Columbia: không gian yên tĩnh và an toàn, khí hậu trong lành với 4 mùa rõ rệt, nơi có rất nhiều vườn nho, những ngọn núi, bãi biển xinh đẹp cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi giả trí như: bơi lội, cưỡi ngựa, leo núi, trượt tuyết…

2. Chương trình đào tạo

Một số ngành học nổi bật của trường:
– Kinh doanh
– Ẩm thực Du lịch
– Kỹ thuật Công nghệ
– Khoa học sức khỏe và Phát triển cộng đồng

3. Chỗ ở:

HOMESTAY: Học sinh có lựa chọn sống với một gia đình địa phương được lựa chọn bởi Nhóm Okanagan College International Education Settlement. Trải nghiệm homestay cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để cải thiện tiếng Anh, thích nghi với môi trường mới và tìm hiểu về văn hóa Canada. Ở có sẵn tại tất cả các cơ sở của Okanagan College, và bao gồm đưa đón tại sân bay tại Sân bay Quốc tế Kelowna.

KÝ TÚC XÁ: Khu nhà ở của sinh viên trong khuôn viên Kelowna, Skaha Place, cung cấp một sự thay thế thuận tiện, giá cả phải chăng cho sinh viên. Các phòng có sẵn theo kiểu pod (năm phòng ngủ mỗi đơn vị) hoặc studio riêng (phòng ngủ đơn). Xin lưu ý rằng DO không gian hạn chế, sinh viên khuyến khích nộp đơn sớm để được giữ chỗ.

THUÊ RIÊNG: Có nhiều phòng cho thuê có sẵn trên Okanagan Valley. Sinh viên có thể chọn để sắp xếp chỗ ở của riêng mình.

4. Vì sao nên chọn theo đuổi chương trình học tại Okanagan College?

  • Sinh viên theo học trường Okanagan College được phép đi làm thêm trong hoặc ngoài khuôn viên trường 20 giờ/ tuần và được cấp giấy phép lao động từ 1 đến 3 năm (tùy theo độ dài của chương trình học)
  • Nằm trong chương trình thí điểm định cư mới RNIP (Rural and Northern Immigration Pilot) vừa được thông qua vào ngày 1/9/2019 dự kiến kéo dài 5 năm. Chi tiết liên hệ CEC nhé!
  • Nằm trong diện visa ưu tiên SDS – không chứng minh tài chính khi đi du học
  • Trường chú trọng chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại -> giúp sinh viên có những trải nghiệm bổ ích nhất.
  • Chương trình học đa dạng với nhiều chứng chỉ và bằng cấp khác nhau.
  • Sỉ số lớp học ít khoảng 18 sinh viên, là cơ hội để tương tác nhiều với các giảng viên.
  • Nhiều cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học nổi tiếng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học tại đây, hãy liên hệ CEC nhé!