Trường cao đẳng Fleming được thành lập vào năm 1967. Đây là một trong 24 trường cao đẳng công lập tại tỉnh Ontario. Trường có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế và 80 học sinh Việt Nam đang theo học tập tại trường.

Với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Tại sao sinh viên nên lựa chọn Fleming College?

–          Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

–          Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tể cả trong và ngoài giờ học.

–          Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.

–          Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

–          Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như

+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario

+ Đại học York, Toronto Ontario

+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

+ Đại học Charles Strut, Úc

+ Đại học Griffith, Úc

+ Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ FLEMING COLLEGE

  •  Top 3 mức độ hài lòng của sinh viên về trải nghiệm tại trường.
  •  91,3% sinh viên đánh giá các chương trình học tại Fleming mang lại kiến thức và kĩ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lai của mình
  •  95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College
  •  Hơn 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

NHIỀU ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN SINH VIÊN ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ PETERBOROUGH ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

+ Peterborough nằm trong top 25 thành phố thân thiện và đáng sống nhất tại Canada.

+ Một thành phố phát triển và năng động nhưng vẫn còn giữ được những giá trị truyền thống với nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng.

+ Cảnh quan thành phố Peterborough được ví như bức tranh thiên nhiên hoành tráng khi sở hữu nhiều đồi núi, nằm trên sông Otonabee và hơn 250 hồ và sông trải dài khắp thành phố.

+ Peterborough được mệnh danh là thành phố điện (The Electric City) vì đây là thành phố có hệ thống đèn đường đầu tiên tại Canada.

+ Peterborough là thành phố có tỉ lệ công ty khởi nghiệp và thu hút nhiều công ty nhất Canada. 80% những đầu việc làm mới được dự đoán đều đến từ những doanh nghiệp vừa được thành lập này. Điều này chứng tỏ thành phố Peterborough là vùng đất của nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế, mang đến nhiều việc làm mới cho sinh viên, và thậm chí thử sức mình tại các công ty khởi nghiệp tại Canada.

+ Cam kết toàn khu vực trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và công nghiệp với các cơ sở học thuật của Fleming College để tạo cơ hội việc làm và đảo bảo nguồn nhân lực cho thành phố cũng như tỉnh bang Ontario.

+ Hệ thống phương tiện công cộng hiện đại kết nối giữa các cơ sở học thuật của Fleming College để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

+ Đây không chỉ là nơi học tập lý tưởng và ổn định cuộc sống cho một cá nhân mà cho cả gia đình vì chất lượng cuộc sống nơi đây, sự bình yên, an toàn của thành phố, chất lượng không khí và nguồn thực phẩm đến từ nông trại địa phương. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại Peterborough hợp lý và không quá đắt đỏ so với các khu vực lân cận như khu vực GTA, Kingston hay Barrie.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI FLEMING COLLEGE

Trường có các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố.

Thành phố Peterborough phát triển với những lĩnh vực kinh tế trọng điểm như du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng). Ngoài ra, Peterborough là thành phố có nhiều lễ lội, sự kiện văn hóa nhiều nhất trong năm tại Canada, với hơn 300 lễ hội và sự kiện văn hóa trong năm. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm part-time và full time cho các bạn sinh viên học ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Fleming College.

Các ngành học chăm sóc sức khỏe (Kĩ sự Dược, Điều Dưỡng, Chuyên Viên Phục Hồi Chức Năng & Vật Lý Trị Liệu, Trị Liệu Xoa Bóp v.v) Cũng như nghành công nghệ sinh học, Fleming College vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Quỹ Nghiên Cứu về Xương Khớp Canada, SGS Canada, Mạng Lưới Các Bệnh Viện Đại Học, Cơ Quan Thanh Tra Thực Phẩm và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân khắp Canada.

Các chương trình kỹ thuật và khoa học máy tính tại Fleming College được công nhận bởi Hiệp Hội Kỹ Thuật Viên & Chuyên viên Công nghệ Kỹ Thuật bang Ontario (Ontario Association of Certified Engineering Technicians & Technologists – OACETT). Fleming nổi tiếng trong việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tài năng trong lĩnh vực công nghệ máy tính và an ninh mạng. Fleming cung cấp và phát triển kỹ năng kỹ thuật và tư duy bảo mật để sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Fleming College là trường dẫn đầu cấp tỉnh về mức độ hài lòng của sinh viên đối với các ngành thương mại và công nghệ (Kĩ Sự Điện, Quản Lý Công Trình Xây Dựng, Kĩ Sư Cơ Khí, Kĩ Sư Điện, Chuyên Viên Quản Lý Ẩm Thực)

Còn ở thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu thế mạnh các chương trình cao đẳng và chứng chỉ sau đại học về nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp bền vững, nuôi trồng thủy sản, hệ thống xử lý và quản lý nước thải.

Các ngành học được đa số sinh viên chọn ở Fleming:

–          Lindsay Campus: các ngành học về môi trường như Environmental Technology, Environmental Technician (optional Co-op)

–          Peterborough Campus: các ngành học về sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, IT và Nhà hàng khách sạn như Child and Young Care, Computer Engineering Technician, Computer Security and Investigations, Hospitality and so on.

 

CHI PHÍ THAM KHẢO

Tên khoảng phí Số tiền
Học phí (1 năm học)

(Bao gồm phụ phí như thẻ xe buýt, BHYT,…)

Cao đẳng và các chứng chỉ:  15.000 CAD
Chứng chỉ sau đại học:           16.500 CAD
Phí ăn ở, sinh hoạt 8.000 – 9.000 CAD/ mỗi năm

 

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Chương trình đào tạo Yêu cầu đầu vào
Cao đẳng và chứng chỉ ·         Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0/10.0

·         IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

·         TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)

·         Những yêu cầu khác theo từng chuyên ngành

Chương trình sau đại học ·         Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành có liên quan

·         IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

·         TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

 

 

Khóa học Tiếng Anh tại trường Fleming College:

–          Đối với học sinh thiếu 0,5 điểm IELTS, có thể đăng kí học lớp tiếng Anh ESL trong vòng 4 tháng (1 kì) với mức học phí là 6.000 CAD. (Lớp mở vào các tháng lẻ trong năm)

–          Đối với học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc điểm IELTS chưa cao, có thể đăng kí lớp ESL trong vòng 8 tháng (2 kì) học phí là 12.000 CAD

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM
*** HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH $1000 CAD
Nếu Sinh Viên Đạt Được Những Yêu Cầu Sau:
– Hoàn Tất 1 Level Tiếng Anh Và Được Chấp Nhận Vào Chương Trình Khóa Chính Của Trường
– Giá Trị Học Bổng Sẽ Được Chuyển Đến Sinh Viên Khi Hoàn Tất Học Kì I Của Chương Trình Khóa Chính
*** HỌC BỔNG ĐẦU VÀO CHO SINH VIÊN HỌC KHÓA CHÍNH $1250 CAD
Nếu Sinh Viên Đạt Được Những Yêu Cầu Sau:
– IELTS 6.5 Không Kĩ Năng Nào Dưới 6.0
– Điểm Tốt Nghiệp Trung Bình Từ 7.5 Trở Lên
– Giá Trị Học Bổng Sẽ Được Chuyển Đến Sinh Viên Khi Hoàn Tất Học Kì I Của Chương Trình Khóa Chính
*** HỌC BỔNG XÉT DỰA TRÊN GPA HỌC KÌ I
Học Bổng Có Giá Trị Từ $500 – $2000 CAD Sẽ Được Xét Dựa Trên Điểm GPA Học Kì I Khóa Chính Tại Fleming College

 

Trên đây là những thông tin cơ bản để giúp bạn chọn được trường và ngành học phù hợp với mình.

Công ty du học CEC luôn đồng hành cùng các bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin gì, cứ liên hệ với chúng tôi theo số: (028) 7306 1699 – 0365 725 030