Giới thiệu về trường:

Thành lập từ năm 1967, Cambrian College là tổ chức đào tạo chương trình sau trung học hàng đầu ở Bắc Ontario.

Trường Cambrian bao gồm hơn 11.000 sinh viên theo học, với hơn 4.100 sinh viên theo học 80 chương trình toàn thời gian và hơn 7000 sinh viên trong gần 900 khóa học và chương trình bán thời gian với khu học xá chính nằm ở Sudbury- Thành phố Hạnh phúc nhất Canada, nơi kết hợp sự thân thiện của thị trấn nhỏ với sự hấp dẫn của thành phố lớn, cách Toronto 3 giờ chạy xe hoặc 45 phút bay.

Sudbury là quê hương của một cộng đồng đa dạng góp phần vào sự phát triển các lãnh vực văn hóa, giải trí, tiêu khiển trong nhà/ngoài trời, ẩm thực, và bán lẻ. Là thành phố lớn nhất ở miền Bắc Ontario, trung tâm đô thị thịnh vượng này được bao quanh bởi các cảnh quan thiên nhiên yên bình và tươi đẹp có một không hai. Thành phố an toàn và hiếu khách này có tất cả mọi thứ bạn có thể muốn, và tại trường Cao đẳng Cambrian, bạn ở gần tất cả mọi thứ.

Cambrian là Trường Cao Đẳng Công nghệ và Công nghệ Ứng dụng lớn nhất ở miền bắc Ontario, chuyên hỗ trợ sinh viên tìm kiếm và có công việc làm ổn định. Số lượng sinh viên quốc tế chọn Cambrian là điểm đến với mục tiêu giáo dục và trải nghiệm toàn Canada ngày càng tăng.

Khí hậu Xuân, Hạ, Thu và Đông, bốn mùa rõ rệt của Canada, cung cấp những cảnh sắc rực rỡ của cuộc sống muôn màu và sinh động trong những vùng khí hậu thay đổi từ bờ biển bên này sang đến bờ biển bên kia.

Trường còn có các hoạt động diễn ra hằng năm để sinh viên có thể tham dự, kết bạn tạo thêm nhiều mối quan hệ ngay trong khuôn viên trường học.

Những điểm nổi bật của trường:

+ Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo toàn thời gian từ Ngành Chăm sóc Sức khỏe, Kỹ thuật, Sáng tạo nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Môi trường, … tạo sự đa dạng cho sinh viên lựa chọn.

+ Giáo dục vừa học vừa làm (Co-op) kết hợp việc học tập với kinh nghiệm làm việc tại sở làm, giúp sinh viên có được kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực học của họ. Các cơ hội vừa học vừa làm là việc làm có lương, thường kéo dài trong một khoảng thời gian bốn tháng. Xếp chỗ thực tập (field placement) cũng cung cấp kinh nghiệm chuyên môn và thời gian thay đổi tùy theo chương trình.

+ 83% Sinh viên trường Cambrian tốt nghiệp kiếm được việc làm và 94% nhà tuyển dụng hài lòng đối với thái độ làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Cambrian.

+ Sinh viên ngành thiết kế đồ họa của trường đã giành rất nhiều giải thưởng kể từ năm 2004 đến nay.

+ Ngoài ra trường còn sẵn sàng cấp học bổng trị giá lên đến CAD 1,500 cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

+ Mô hình học tập lớp học nhỏ tạo điều kiện cho giảng viên kết nối với sinh viên nhiều hơn cũng như sinh viên có thể mạnh dạng tương tác và đặt câu hỏi trong quá trình học.

Cuộc sống trong khuôn viên trường:

Trường Cao đẳng Cambrian là quê hương của một cộng đồng đầy sức sống của hơn 9,000 sinh viên, bao gồm hơn 1,000 sinh viên quốc tế. Trong khuôn viên nhà trường, bạn sẽ tìm thấy những nơi để sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, học hỏi, và thư giãn! Cho dù bạn đang tìm để gia nhập một nhóm sinh viên hoặc một đội thể thao, tìm kiếm sự tư vấn nhiệt tình cho việc học hỏi, hoặc đơn giản chỉ cần một nơi bạn có thể cảm thấy như ở nhà, trường cao đẳng Cambrian có tất cả mọi thứ bạn cần.

HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho tất cả sinh viên và cựu sinh viên, bao gồm:

• Hỗ trợ định hướng và đăng ký

• Bảo hiểm sức khoẻ

• Giúp đỡ lập kế hoạch bữa ăn

• Ký túc xá trong khuôn viên trường/Hỗ trợ gia cư

• Tư vấn học thuật và định cư

• Tư vấn hướng vào đại học và chuyển tín chỉ

• Dạy kèm trực tuyến và trực tiếp dạy kèm

• Truy cập thư viện và máy tính

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

– Khoa học sức khỏe và Dịch vụ khẩn cấp
– Đào tạo Kỹ năng và Ngành nghề
– Công nghệ cơ khí
– Kinh doanh và Công nghệ thông tin
– Dịch vụ cộng đồng
– Luật và Tư pháp
– Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Âm nhạc
– Nghiên cứu về môi trường
– Các chương trình chứng chỉ sau đại học

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

Chương trình Cao đẳng:

  • Ielts 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
  • Điểm trung bình lớp 11 hoặc 12 từ 6.0 trở lên
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Một số ngành học yêu cầu xét điểm môn học (vd: Toán, Lý, Hóa, Sinh tùy ngành)

Chương trình sau Đại học:

  • Ielts 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng

**Nếu chưa đủ yêu cầu IELTS như trên, sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng Anh EAP tại trường Cambrian với 4 cấp độ (dựa trên điểm Ielts sinh viên đã có trước đó hoặc làm bài kiểm tra đầu vào để xếp chỗ)

————————————————————–
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Công ty Du học CEC
Địa chỉ: Lầu 1, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q3
Hotline: (028) 2253 6044- 0907830120
Email: info@duhoccec.vn