Niagara College được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, là trường công lập đào tạo Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với ngành Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn, Trồng nho, sản xuất và ủ rượu, bia, làm đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế,.

Niagara College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NIAGARA

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

·         Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.

·         Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.

·         Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

·         Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

·         Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.      

·         Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:

·         Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp

·         Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

·         Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học

·         Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

·         Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG

 • 1.     KHU HỌC XÁ WELLAND:
 • Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

niagara1

 1. KHU HỌC XÁ NIAGARA-ON-THE-LAKE (NOTL):
 • Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

A view over the NC Teaching Winery Vineyards, toward the Niagara-on-the-Lake Campusniagara2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.
 • Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực trên toàn Canada.
 • Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tếnhững kiến thức học trên lớp như:
  – Trồng nho và sản xuất rượu vang.
  – Sản xuất bia.
  – Làm nhà kính, vườn ươm.
  – Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters, phòng nha NC…
 • Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

Niagara College

CHI PHÍ THAM KHẢO

 • Tiếng Anh: $1,250 – $4,625 CAD /khóa (từ 1 – 4 tháng)
  Cao đẳng: $12,750 CAD / năm
  Đại học: $15,150 CAD / năm
  Sau Đại học: $13,550 CAD / năm
  Phí khác : $850 CAD / năm (gồm bảo hiểm Y tế, phí dịch vụ và hoạt động của trường)
  Đặc biệt, trường hiện đang miễn $100 phí nhập học cho sinh viên nhập học tại trường.

Trên đây là những thông tin cơ bản để giúp bạn chọn được trường và ngành học phù hợp với mình.

Công ty du học CEC luôn đồng hành cùng các bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin gì, cứ liên hệ với chúng tôi theo số: 0907830120 hoặc (028)22536044